(+84.296) 3835 461

Sản phẩm bán thị trường nội địa

Hơn 20 năm thành lập và phát triển, Công Ty TNHH Angimex-Kitoku (AKJ) không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng sản phẩm gạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, mang lại bữa ăn ngon và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hiện tại, AKJ cung cấp cho thị trường trong nước các sản phẩm mang nhãn hiệu đặc trưng như sau:

1. Gạo Japonica:

Gạo giống Nhật Bản được gieo trồng trên vùng đất thiên nhiên phù sa màu mỡ của Đồng bằng Sông Cửu Long, sản phẩm gạo Nhật là sự kết hợp độc đáo tinh hoa của Việt Nam và Nhật Bản. Gạo có độ kết dính cao, thích hợp làm cơm nắm (onigiri), sushi,….

“Hãy cùng thưởng thức gạo Nhật được trồng trên đất Việt!”

 
   
  Nhãn hiệu "Fuji Sakura"
   
 Nhãn hiệu "Sushi Rice"
   
Nhãn hiệu "Gạo Nhật Thượng Hạng" và "Gạo Nhật Cao Cấp" 
Bên cạnh những sản phẩm gạo tự trồng - tự sản xuất kể trên, AKJ còn nhập khẩu một số sản phẩm gạo từ Nhật Bản về Việt Nam, nhằm mục đích giới thiệu và mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Tiêu biểu như:
   
 Nhãn hiệu Niigata Nhãn hiệu Iwate Hitomebore
 


2. Gạo thơm Jasmine – nhãn hiệu “Phù sa”:

Gạo “Phù Sa” được gieo trồng trên đất phù sa màu mỡ với lượng nước thiên nhiên đem lại những hạt lúa tốt từ vụ mùa thu hoạch. Đây cũng là một trong những đặc sản của vùng Thất Sơn, mang lại bữa cơm ngon và giàu dinh dưỡng cho mọi gia đình. 

 

 

Tất cả các sản phẩm trên đều đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.


   


 

 

Giới thiệu: Hơn 20 năm thành lập và phát triển, Công Ty TNHH Angimex-Kitoku (AKJ) không ngừng nâng cao sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm gạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, mang lại bữa ăn ngon, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Download PDF


Quốc Lộ 91, Khóm Thạnh An, Phường Mỹ Thới, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang, Việt Nam - Tel: +84-296-3835461 / 3835462 - Fax: +84-296-3835460 - Email:

info@angimex-kitoku.com.vn

Copyright © 2014 ANGIMEX-KITOKU. All rights reserved.