In trang
Gạo nếp xuất khẩu
Nếp hạt ngắn
Chỉ tiêu chất lượng:
Độ ẩm: tối đa 14%
Tấm: tối đa 10%
Hạt hư: tối đa 0,5%
Hạt vàng: tối đa 0,5%
Hạt khác: tối đa 3%
Tạp chất: tối đa 0,1%
Thóc (hạt/kg): tối đa 5 hạt
Độ xay xát: well-milled
Nếp hạt dài
Chỉ tiêu chất lượng:
Độ ẩm: tối đa 14,5%
Tấm: tối đa 10%
Hạt hư: tối đa 2,5%
Hạt vàng: tối đa 1,5%
Độ lẫn: tối đa 5%
Chiều dài trung bình hạt: tối thiểu 5,8 mm
Tạp chất: tối đa 0,2%
Thóc (hạt/kg): tối đa 8 hạt
Độ xay xát: well-milled
In
Gửi bạn bè
Chỉ tiêu chất lượng:
Độ ẩm: tối đa 14%. Tấm: tối đa 10%. Hạt hư: tối đa 0,5%. Hạt vàng: tối đa 0,5%
Download PDF