Gạo nếp xuất khẩu

Nếp hạt ngắn

Chỉ tiêu chất lượng:

  • Độ ẩm: tối đa 14%
  • Tấm: tối đa 10%
  • Hạt hư: tối đa 0,5%
  • Hạt vàng: tối đa 0,5%
  • Hạt khác: tối đa 3%
  • Tạp chất: tối đa 0,1%
  • Thóc (hạt/kg): tối đa 5 hạt
  • Độ xay xát: well-milled

Nếp hạt dài

Chỉ tiêu chất lượng:

  • Độ ẩm: tối đa 14,5%
  • Tấm: tối đa 10%
  • Hạt hư: tối đa 2,5%
  • Hạt vàng: tối đa 1,5%
  • Độ lẫn: tối đa 5%
  • Chiều dài trung bình hạt: tối thiểu 5,8 mm
  • Tạp chất: tối đa 0,2%
  • Thóc (hạt/kg): tối đa 8 hạt
  • Độ xay xát: well-milled

Chỉ tiêu chất lượng: Độ ẩm: tối đa 14%. Tấm: tối đa 10%. Hạt hư: tối đa 0,5%. Hạt vàng: tối đa 0,5%

Download PDF